TIN BÓNG ĐÁ

Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, Phòng giáo dục và đào tạo Văn Lâm phối hợp với Trung tâm VHTT&DL, Huyện Đoàn Văn Lâm tổ chức giải bóng đá nam học sinh tiểu học năm học 2022-2023. Trường Tiểu học đã thành lập đội tuyển với 12 vận động viên dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Đỗ Văn Học, chăm sóc viên Phạm Thị Hà.

Tại bảng B gồm có các đội tuyển của 4 trường Tiểu học: Tân Quang, Lạc Đạo, Như Quỳnh, Đình Dù. Đội tuyển của Trường Tiểu học Lạc Đạo không được đánh giá cao so với đội tuyển trường tiểu học Như Quỳnh hay Đình Dù trong bảng đấu.

Tuy nhiên với sự quyết tâm của các cầu thủ trong đội tuyển, sự khôn khéo về chiến thuật của ban huấn luyện với sự cổ cũ nhiệt tình của các cổ động viên Đội tuyển đã luyện tập không biết mệt mỏi để xuất sắc vượt qua vòng bảng với vị trí "Nhì bảng B" ( Trận 1: Lạc Đạo 10 - Tân Quang 0 ; Trận 2: Lạc Đạo 2 - Như Quỳnh 3).

Do có ưu thế về hiệu số bàn thắng-thua so với các đội nhì bảng của các bảng khác, Đội tuyển Trường Tiểu học Lạc Đạo vào vòng bán kết và sẽ gặp Đội tuyển Trường Tiểu học Lạc Hồng vào sáng ngày 24/3/2023 để tranh 1 suất vào trận chung kết với đội thắng trong cặp đấu bán kết còn lại giữa Đội tuyển Trường Tiểu học Đại Đồng và Trường Tiểu học Như Quỳnh.
          Ban huấn luyện gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo thôn Cầu, ông Trần Văn Quy, ông Lâm Mạnh Tiến, ông Lê Đức Hoàng đã tạo điều kiện về sân tập tiêu chuẩn và tham gia huấn luyện đội tuyển; xin cám ơn các cổ động viên luôn đồng hành cùng đội tuyển để giúp đội tuyển luôn sẵn sàng tham gia thi đấu với tinh thần tốt nhất, mang lại thành tích cho nhà trường.

Phóng viên tổ 4, Trường Tiểu học Lạc Đạo sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và cập nhật tin trong các bản tin tiếp theo./.

(Tổ 4 - Trường Tiểu học Lạc Đạo)