SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 2- TỔ 3

Nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho giáo viên trong tổ, tổ 3 trường Tiểu học Lạc Đạo đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 2 theo nghiên cứu bài học môn Đạo Đức 3.

Ngày 10/ 02/ 2023, cả tổ  đã thực hiện bước 1 chọn bài và thiết kế các hoạt động dạy học. Sau khi thảo luận, tổ thống nhất lựa chọn bài dạy minh họa “BÀI 8: : EM HOÀN THIỆN BẢN THÂN (Tiết 1). Ngày 20/ 02/ 2023, thực hiện bước 2, Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh dạy minh họa tại lớp 3C2 với sự tham gia đông đủ của các thành viên trong tổ. Tiết dạy được đánh giá tương đối thành công với sự chuẩn bị kĩ bài dạy, kết hợp việc sử dụng công nghệ thông tin thành thạo khi dạy của giáo viên cùng với sự tích cực, tự giác của học sinh. Sau tiết học, các em học sinh đã thực hiện được một số cách đơn giản tự đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân. Qua đó các em biết rèn luyện để phát huy  điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Từ những hình ảnh và video thu thập được trong dự giờ, các giáo viên trong tổ đã cùng nhau thảo luận, phân tích một cách cụ thể, chi tiết việc dạy và học của giáo viên và học sinh Từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy môn Đạo Đức lớp 3.

Với sự tham gia tích cực, hào hứng của toàn bộ giáo viên trong tổ, buổi sinh hoạt chuyên môn đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không gian trao đổi, học tập thân thiện và hiệu quả!

Học sinh tích cực chia sẻ điểm mạnh, điểm yếu của mình.

Học sinh thảo luận một số cách đơn giản tự đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của bản thân

Giáo viên chăm chú quan sát,ghi chép.

(Tổ 3- Tiểu học Lạc Đạo)