Nhiệt liệt chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2024)

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”- tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024). Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Lạc Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như:  Thi kéo co, nhảy bao bố,…

Các hoạt động hướng về lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn được chuẩn bị công phu, chu đáo của tất cả Đoàn viên, đội viên nhà trường. Trường Tiểu học Lạc Đạo trong những ngày cuối tháng ba chúng ta lại thấy sức trẻ của ngôi trường đang bừng lên ngọn lửa khát vọng đam mê được cống hiến, được sáng tạo, được học tập và làm theo lời Bác.

Các hoạt động hướng về ngày 26/3 của Đoàn thanh niên và đội viên nhà trường thực sự có ý nghĩa to lớn đối với các Đoàn viên thanh niên và đội viên trong trường học. Đã tạo được sân chơi bổ ích và lí thú cho học sinh, giúp tăng khả năng gắn kết của Đoàn đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể Đoàn viên thanh niên và đội viên về truyền thống 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày 26/3/2024 đã khép lại với niềm tin đã được tạo dựng, nhiệt huyết tuổi trẻ được nhen nhóm trong trái tim của tất cả Đoàn viên thanh niên, đội viên của nhà trường. Một lần nữa chúng ta lại có thể khẳng định: Đoàn không kì vọng có thể làm hết mọi thứ, nhưng với vai trò nòng cốt chính trị của mình, Đoàn sẽ là “men xúc tác” để mọi thanh niên có nhu cầu được tình nguyện, khởi nghiệp, lập nghiệp một cách tốt nhất.

"TỔ 3- Trường Tiểu học Lạc Đạo"