Phong trào "Kế hoạch nhỏ" của học sinh Trường Tiểu học Lạc Đạo

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy lòng tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội, giáo dục ý thức bảo về môi trường, tiết kiệm, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn…

Có thể nói phong trào “ Kế hoạch nhỏ”  là một trong những phong trào lớn đã trở thành truyền thống trong hoạt động của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh trong suốt những năm qua. Để hưởng ứng phong trào “ Kế hoạch nhỏ” do phòng giáo dục phát động, nhà trường đã triển khai tới các em học sinh và được các em hưởng ứng nhiệt tình. 100% các lớp đều tham gia và đạt kết quả cao. Một số lớp rất tích cực tham gia và được Đội tuyên dương. Điển hình một số lớp như: 2C1, 3C1, 4C1, 5A1, 1E1, 3D1, 4B1, 3B1…. Tổng số toàn trường là: 1.187 kg giấy; 9.514 vỏ lon và 80 kg chai nhựa.

Một số hình ảnh của học sinh trường Tiểu học Lạc Đạo tham gia phong trào kế hoạch nhỏ.

Tổng kết phong trào, Đội thiếu niên Trường Tiểu học Lạc Đạo đã tuyên dương khen thưởng cho 2 cá nhân và 5 tập thể xuất sắc trong phong trào này.

(Tổ 3 - Trường Tiểu học Lạc Đạo)