HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Hoạt động trải nghiệm ngoài nhà trường là một hình thức tổ chức học tập thực tế hấp dẫn đối với học sinh. Để đạt được mục tiêu giúp học sinh có hiểu biết về các di tích lịch sử văn hóa của địa phương trong tỉnh Hưng Yên và các địa phương khác; hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách; các năng lực tâm lý – xã hội; có thói quen tự phục vụ, có kỹ năng học tập, giao tiếp cơ bản để tham gia các hoạt động xã hội làm tiền đề cho việc định hướng nghề nghiệp, tạo dựng sự nghiệp và xây dựng cuộc sống hạnh phúc sau này.

Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Văn Lâm, UBND xã Lạc Đạo. Ngày 06,07 tháng 01 năm 2023 ( trong dịp học sinh vừa kết thúc học kỳ 1 năm học 2022-2023) Trường Tiểu học Lạc Đạo đã tổ chức chức cho học sinh tham gia trải nghiệm ngoài nhà trường, hoạt động này đã được cha mẹ học sinh quan tâm ủng hộ, góp phần cho học sinh được khám phá, nâng sự hiểu biết về các di tích lịch sử, các  nhân vật lịch sử cũng như được trải nghiệm các kỹ năng sống cần thiết ....

Học sinh dâng hương, tìm hiểu tư liệu tại Nhà tưởng niệm Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh

( Xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên)

Học sinh tham qua khu di tích K9 - Đá Chông

Học sinh vui chơi, trải nghiệm tại Công viên Thiên đường Bảo sơn - Hà Nội

Việc tham gia trải nghiệm cùng các bạn trong lớp, trong trường thể hiện tinh thần đoàn kết cao, bên cạnh đó các em cũng được bổ sung thêm kiến thức về lịch sử, văn hóa cũng như được trải nghiệm một số nghề trong thực tế. Chuyến đi không những giúp các em học hỏi được biết bao điều bổ ích, lí thú mà còn để lại trong các em học sinh, các thầy cô giáo và các phụ huynh những kỉ niệm khó quên.

"Tin từ tổ 4 _ Trường Tiểu học Lạc Đạo"