CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 lại về trong không khí cả nước hân hoan hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hưởng ứng các hoạt động chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2022)  Thầy và trò trường Tiểu học Lạc Đạo đã tích cực tham gia chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích.

Hoạt động được đón nhận nhất chính là Hội diễn văn nghệ cấp huyện dành cho CBGV-NV (có đầy đủ các trường học huyện tham gia). Với tiết mục múa Xin chào Việt Nam, các cô giáo trường Tiểu học Lạc Đạo tích cực tập luyện, đã dàn dựng công phu và bài bản, các động tác cơ thể uyển chuyển, trình diễn đẹp mắt để lại cho khán giả yêu nghệ thuật nhiều cung bậc cảm xúc.

Vui tươi, hào hứng, phấn khởi, múa hát với cả lòng mình,… là cảm nhận chung của tất cả mọi người khi xem xong chương trình Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Lạc Đạo, với 42 tiết mục đăng kí tham gia trình diễn ở nhiều thể loại khác nhau: Múa, hát, tiểu phẩm, kể chuyện,...đã thể hiện sự nhiệt tình hưởng ứng, sự sáng tạo học sinh các khối lớp trong nhà trường. Các tiết mục đặc sắc, độc đáo được Ban giám khảo đánh giá cao, khẳng định được trí tuệ, tài năng của cô và trò.

Bên cạnh Hội diễn văn nghệ, học sinh còn hưởng ứng tích cực phong trào sáng tác thơ, truyện, tiểu phẩm vẽ tranh...

Tờ báo được mang tên MÀU THỜI GIAN để khẳng định lòng biết ơn và kính trọng đối với các thế hệ nhà giáo sẽ trường tồn vĩnh cửu theo thời gian; những bài viết gửi gắm lòng kính trọng và biết ơn vô bờ tới những người lái đò thầm lặng.

Các hoạt động chào mừng 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam được khép lại với màn "Tri ân" của các đồng chí lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trường gửi tới các thế hệ Thầy, cô đã từng công tác tại Trường Tiểu học Lạc Đạo ( nay đã được Đảng , nhà nước cho nghỉ chế độ hưu trí).

- Lê Hương - Kim Dung ( Trường Tiểu học Lạc Đạo)-