SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: Nghiên cứu bài học

Ngày 19/10/2022, Tổ 4 - Trường Tiểu học Lạc Đạo đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn "nghiên cứu bài học" môn Tiếng Việt 4.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ chuyên môn của năm học 2022 – 2023, tổ 4 trường Tiểu học Lạc Đạo tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 10 theo nghiên cứu bài học. Ngày 6/10/2022 cả tổ  thực hiện bước 1 chọn bài và thiết kế các hoạt động dạy học. Ngày 19/10/2022, thực hiện bước 2: Dạy thực hành, các đồng chí giáo viên tổ 4 dự giờ môn Tiếng Việt lớp 4 do đồng chí Lê Thị Thoa và lớp 4D1 thực hiện.

Sau khi cùng tham gia một tiết dạy minh họa, các giáo viên trong tổ tham gia phân tích bài học để đưa ra những biện phát, rút kinh nghiệm cho các tiết học sau. Trên cơ sở các hình ảnh, video minh chứng về việc học của học sinh, việc dạy của giáo viên đã thu thập trong dự giờ, các đồng chí GV trong tổ đã thảo luận, phân tích một cách cụ thể, chi tiết việc học của học sinh và cùng nhau nghiên cứu đưa ra những đề xuất hợp lý nhằm nâng cao chất lượng bài học. Hoạt động này đã thu hút được sự tham gia tích cực, hào hứng của toàn bộ giáo viên trong tổ tạo nên không gian trao đổi, học tập rất thân thiện và hiệu quả.

Hoạt động khởi động                                            Hội đồng tự quản chia sẻ mục tiêu bài học

Cô giáo Lê Thị Thoa giúp đỡ các em kịp thời trong phần hoạt động nhóm

Giáo viên chia sẻ, thảo luận

( Tổ 4 - Trường Tiểu học Lạc Đạo)