CHÀO NĂM HỌC MỚI

Khi chia tay với mùa hè đầy kỉ niệm, đáng nhớ, với mùa hoa phượng đỏ, với tiếng ve trưa hè cũng là lúc chúng ta vui mừng chào đón năm học mới. Chúng ta vô cùng bồi hồi xúc động khi được trở lại mái trường thân yêu, gặp lại thầy cô, bạn bè thân thiết. Năm học mới hứa hẹn bao điều tốt đẹp, với những bài học hay, với kho tàng kiến thức vô tận và những điểm 10 rạng rỡ đang chờ đón các em ở phía trước.

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Mỗi khi năm học cũ qua đi chúng ta phải chia tay với các em học sinh lớp 5 để các em bước lên những bậc học cao hơn, rồi năm học mới đã đến, chúng ta lại vui mừng chào đón các em học sinh vào lớp 1. Đây thực sự là một niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục. Hôm nay, trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chúng ta hãy nhiệt liệt chào đón các em học sinh trong tất cả các khối lớp của Trường Tiểu học Lạc Đạo.

Tự hào thay từ nay em là học sinh lớp 1, là niềm tin, niềm hy vọng của ông bà cha mẹ, được sống trong sự yêu thương của thầy cô bè bạn, được học hành vui chơi trong ngôi trường Tiểu học Lạc Đạo khang trang  giàu truyền thống. Chúng ta tin rằng chỉ ít năm nữa thôi chúng ta sẽ có một thế hệ công dân mới là chủ nhân của đất nước với đầy đủ hành trang tri thức và sự tự tin để đưa quê hương đất nước chúng ta sánh vai với các cường quốc năm châu.

Chia tay trường Mầm non đến với mái trường Tiểu học thân yêu, các em đã và đang lớn, các em hãy là những con ngoan trò giỏi, chăm chỉ học tập luyện rèn để không phụ lòng mong đợi của ông bà, cha mẹ và thầy cô bè bạn. Chúc các em học sinh của Trường Tiểu học Lạc Đạo vui khỏe để bước vào năm học 2022 -2023 với tất cả sự tự tin, sáng tạo và bản lĩnh hơn trong học tập và trong cuộc sống! Đi học là hạnh phúc! Mỗi ngày đến trường là một ngày vui! Cám ơn các bậc làm cha làm mẹ đã đưa đến Trường Tiểu học Lạc Đạo 1778 bông hoa tự tin, thông minh, sáng tạo, hồn nhiên, trong sáng tuyệt vời! Các em là niềm tin, là sự kì vọng của tất cả chúng ta. Chúc các em bước vào năm học mới với nhiều niềm vui và sự thành công để hướng tới một tương lai hứa hẹn! Mong rằng các em sẽ giữ mãi những ấn tượng sâu sắc và đẹp đẽ hôm nay!

(Tổ 1_ Trường Tiểu học Lạc Đạo)