Lễ chào cờ đầu xuân Kỉ Hợi-2019.

Sau những ngày nghỉ tết nguyên đán Kỉ Hợi-2019, Thầy và trò Trường Tiểu học Lạc Đạo A quyết tâm bước vào năm mới với tinh thần đầy hồ hởi, phấn khởi _  hứa hẹn một năm mới gặt hái được nhiều thắng lợi.

Khi những cơn mưa phùn lất phất bay, những cánh đào hồng nở rộ cũng là lúc các em học sinh quay trở lại việc học tập của mình. Dù thời tiết xe lạnh nhưng hàng nghìn em học sinh của trường Tiểu học Lạc Đạo A đã háo hức quay trở lại trường.
Xúng xính trong những bộ quần áo mới mà ông bà, bố mẹ mua tặng mình nhân dịp Tết, các em vui vẻ đến trường. Khắp sân trường ngập tràn tiếng nói cười.
Trống trường đã điểm – âm thanh quen thuộc nhưng các em đã không được nghe trong suốt những ngày Tết. Các em nhanh chóng xếp hàng chuẩn bị cho tiết chào cờ đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi 2019.
Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Vũ Đức Huynh - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, học giỏi đến tất cả các em học sinh toàn trường. Thầy nhắc các em quay lại với nhịp sinh hoạt học tập ở trường và tiếp tục gặt hái thành tích trong năm mới này.

Sau phần nghi thức, nội dung của tiết chào cờ Thầy và trò nhà trường cùng nhau vui với những tiết mục văn nghệ chào xuân Kỉ Hợi.

Lễ chào cờ tuần này do lớp 4D phụ trách.