CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN

Với chủ đề chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ngày 17/10/2022, lớp 5D1 đã chủ trì tiết chào cờ đầu tuần dưới sự dẫn dắt MC Ngọc Hà ( học sinh lớp 5D1).

Sau nghi thức chào cờ, Liên đội trưởng báo cáo tổng hợp những hoạt động của liên đội trong tuần 6 và nêu những hạn chế để toàn liên đội khắc phục trong tuần học mới. Cô Phạm Thị Hà ( giáo viên Tổng phụ trách Đội) đã tuyên dương liên đội có nhiều thành tích trong những tuần đầu của năm học. Cô đã động viên liên đội thực hiện tốt hơn các nề nếp trong tuần học này.

Tiếp theo chương trình là phần khởi động sôi nổi hát múa cùng ca khúc: "Cả nhà rất vui", phần khởi động diễn ra thật sôi động và hào hứng.

Bài hát “Mẹ yêu ơi” cất lên với giọng ca mượt mà, tha thiết như nhắc nhở mỗi trái tim nhỏ bé luôn hướng về mẹ. Đó là tình cảm biết ơn và sâu lắng của các con ghi nhớ công ơn mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Những tràng pháo tay giòn giã của liên đội là niềm cổ vũ tinh thần lớn cho ca sĩ nhí "Ngọc Hà"; Tiếp theo là bài thơ "Mẹ" của nhà thơ Quốc Minh do bạn Lý Phương Anh thể hiện. Bài thơ cho mỗi người con cảm nhận được tình cảm sâu sắc mà mẹ dành con yêu của mình. Mẹ luôn hi sinh quên mình vì con. Những khi con ốm, con mệt, mẹ sẵn sàng thức trắng đêm để chăm sóc con, mong con mau khoẻ.

Bài múa Vui đến trường  đã khép lại chương trình chào cờ với những dư âm còn lưu mãi. Các em rất ấn tượng với phần biểu diễn đáng yêu của các bạn nhỏ. Và hơn thế nữa, chương trình đã một lần nữa nhắc nhở mỗi học sinh hãy bày tỏ lòng biết ơn của mình đến các bà, các mẹ, các cô với tình cảm chân thành nhất.

Với sự phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất được các cô rèn luyện hàng ngày, các bạn nhỏ trường Tiểu học Lạc Đạo sẽ còn sáng tạo, chủ động tạo dựng được nhiều chương trình chào cờ hay và ý nghĩa trong thời gian tới.

( Tổ 5- Trường Tiểu học Lạc Đạo)