HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: "Thiệp chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10"

Hoạt  động trải nghiệm có vai trò rất lớn trong việc giáo dục học sinh tiểu học phát triển toàn diện. Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022) Trường Tiểu học Lạc Đạo đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm, nhằm phát huy tính sáng tạo cho các em học sinh, tạo ra các môi trường khác nhau để các em học sinh được trải nghiệm nhiều nhất. Hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của học sinh trường Tiểu học Lạc Đạo là hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Những tấm bưu thiếp xinh xắn chứa đựng lời chúc ngộ nghĩnh của trẻ thơ luôn là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Và sẽ thật ý nghĩa nếu như tấm bưu thiếp đó do chính bàn tay còn non nớt, vụng về của các con làm nên.

Từ những nguyên liệu thật đơn giản như bìa màu, kéo, hồ dán, bút màu… mỗi bạn học sinh được tự cắt dán và trang trí một tấm bưu thiếp thật sinh động để dành tặng riêng cho mẹ. Giáo viên chủ nhiệm của lớp trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các con thực hiện món quà của mình.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm lớp 4E1, các con tham gia rất hào hứng trang trí thiệp tặng mẹ.

Học sinh lớp 4B1; 4C2 trang trí thiệp tặng mẹ

Sau khi hoàn thành học sinh lớp 4C1 rất vui khi mang thiệp đã trang trí về tặng mẹ.

( Tố 4 - Trường Tiểu học Lạc Đạo)