HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Thực hiện công văn số 1061/PGD ĐT – KHTC ngày 23/11/2022 của Phòng Giáo dục đào tạo Văn Lâm về việc tiếp tục cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2022 – 2023. Cán bộ giáo viên, học sinh Trường Tiểu học Lạc Đạo tích cực tham gia quyên góp tiền ủng hộ giáo dục vùng sâu, vùng xa...

Những năm gần đây, điều kiện học tập của học sinh cả nước nói chung đã có những bước chuyển biến đáng kể theo chiều hướng thuận lợi. Số học sinh đến trường và chất lượng giáo dục đã ngày một nâng cao. Tuy nhiên, ở vùng sâu, vùng xa thầy cô giáo và học sinh vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn. Phong trào quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.

Trong giờ chào cờ đầu tuần ngày 12/12/2022, các cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường Tiểu học Lạc Đạo đã tự nguyện chuẩn bị tiền mặt ủng hộ, thực hiện tự tay bỏ vào hòm quyên góp.

Số tiền 11.278.000 đồng quyên góp được sẽ được Công đoàn ngành giáo dục Hưng Yên tổng hợp để xây nhà công vụ cho giáo viên và hỗ trợ học sinh miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Quyên góp hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn là một hoạt động của nhà trường có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta.

Một số hình ảnh cán bộ giáo viên, học sinh tham gia quyên góp ủng hộ.

Cán bộ, giáo viên tham gia quyên góp

Học sinh tham gia quyên góp

(Tổ 1 - Trường Tiểu học Lạc Đạo)