XUÂN GẮN KẾT - TẾT CHIA SẺ

“Tết Tết Tết Tết đến rồi, Tết đến trong tim mọi người”. Trong khoảnh khắc đất trời vào xuân, không khí rộn ràng của lễ hội đã tràn ngập trên mọi nẻo đường, các bạn học sinh khối 1 Trường Tiểu học Lạc Đạo đã có những trải nghiệm thú vị và thật nhiều cảm xúc khi được hòa mình vào ngày Tết cổ truyền đa sắc màu của Việt Nam.

Thông qua hoạt động chia sẻ về Tết ở trường: Các em rất vui khi được chăm sóc góc thiên nhiên và cùng các bạn trang trí không gian lớp học ngập tràn không khí Tết.

Các bạn nhỏ thật háo hức và bất ngờ với câu chuyện về 12 con giáp. Phần thi đua gay cấn giữa 2 đội về những hiểu biết ngày Tết và 12 con giáp tạo ra cho các bạn biết bao cung bậc cảm xúc.

Hoạt động cuối cùng “Trang trí sản phẩm lì xì may mắn” là hoạt động được mong chờ nhất. Các bạn học sinh đã sử dụng những gam màu rực rỡ mang đặc trưng của Tết để trang trí những bao lì xì xinh xắn. Sau đó các em hào hứng chia sẻ với bạn sản phẩm do chính tay mình tạo ra.

Những giá trị về ngày Tết cổ truyền được truyền tải trong từng hoạt động chào đón Tết Quý Mão 2023 để các em có thêm nhiều hiểu biết về nét văn hóa truyền thống và giá trị nguồn cội mãi mãi được gìn giữ, trân trọng. Trải nghiệm mới lạ, cùng nhau gắn kết, sẻ chia. Điều tuyệt vời nhất là các em cảm nhận chính những điều đơn giản nhất tạo ra giá trị tốt đẹp, cho cuộc sống!

"Nguyễn Thị Ngọc Ánh- Tổ 1, Trường Tiểu học Lạc Đạo"